Cảnh báo hiện tượng giả mạo gia hạn dịch vụ VNPT-CA, VNPT-BHXH

Trong thời gian qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Bắc Giang  và các tỉnh, thành phố trên cả nước nhận được rất nhiều thông tin về việc khách hàng đang sử dụng dịch vụ VNPT-CA, VNPT-BHXH bị nhũng nhiễu, làm phiền như:  thường xuyên bị gọi điện, gửi email, tin nhắn để mời chào yêu cầu khách hàng làm thủ tục gia hạn.

Kính gửi: Quý khách hàng VNPT-VinaPhone!

       Trung tâm kinh doanh VNPT-Bắc Giang trân trọng thông báo: Trong thời gian gần đây, VNPT-VinaPhone nhận được rất nhiều thông tin về việc người sử dụng nhận được email với nội dung sai sự thật nhằm lừa đảo, giảm uy tín của dịch vụ VNPT-CA, VNPT-BHXH đối với khách hàng từ một số địa chỉ email như:  hotrokekhai.tv1@gmail.comdangky.vdconline@gmail.com; kekhaihotro.cks@gmail.com;… Ngoài ra một số đối tượng còn đăng ký các tên miền, sử dụng Logo dịch vụ của VNPT để lừa đảo khách hàng như thành lập website với tên miền: vnpt-bhxh.com.

Chúng tôi khẳng định đây không phải là thông tin do VNPT-VinaPhone gửi đi. Đây chỉ là thư nặc danh, website giả mạo nhà cung cấp dịch vụ nhằm trục lợi từ khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có hình thức ngăn chặn, xử phát thích đáng.

Đối với mail hoặc thư tay VNPT gửi đi: địa chỉ email luôn có đuôi là …@vnpt.vn, không bao giờ sử dụng mail công cộng miễn phí như yahoo, gmail…., số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/7 là: 18001260. Riêng với thư tay Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang gửi khách hàng luôn được ký và đóng dấu đỏ trước khi gửi đi.

Chúng tôi xin thông báo điện thoại hỗ trợ chính thức của VNPT-VinaPhone Bắc Giang: (0204) 3 856 985/(0204) 3 526699.

Mọi thông tin về dịch vụ và hỗ trợ trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng vui lòng xem tại website của dịch vụ: http://www.vnpt-ca.vnhttp://vnpt-bhxh.vn/ hoặc gọi tổng đài hỗ trợ 24/24h: 18001260 để biết thêm chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!