Chương trình “Chiến dịch xanh” tại Trung tâm kinh doanh VNPT-Bắc Giang

       Nhằm triển khai có hiệu quả chương trình phát động thi đua Quý II, đẩy mạnh và tăng cường hơn nữa công tác bán hàng, phát triển dịch vụ Viễn thông – CNTT, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức chương trình “Chiến dịch xanh”, bán hàng tổng lực “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” Quý II năm 2019 tới toàn thể các đơn vị trực thuộc. Chương trình bán hàng thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng của CBCNV Trung tâm kinh doanh VNPT-Bắc Giang quyết tâm thực hiện hoàn thành các kế hoạch SXKD do Tổng Công ty giao năm 2019. Đồng thời thống nhất sử dụng chung thương hiệu VNPT trong quá trình triển khai cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức về công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng của nhân viên Kinh doanh.

Chương trình được tổ chức 2 ngày/tuần, thời gian: từ 7h00 đến 18h00 các ngày thứ 6, thứ 7 trong tuần từ 15/4 đến 30/6/2019. Mỗi đợt triển khai chương trình “Chiến dịch xanh”, trung tâm lựa chọn 01 huyện /Tp để tổ chức bán hàng. Theo đó, trong chương trình, 100% nhân sự khối quản lý và 20% nhân sự Đài hỗ trợ KH tham gia chương trình.

Trong 2 ngày đầu tiên triển khai chiến dịch xanh, Huyện Lục Ngạn- một huyện miền núi có diện tích lớn nhất Tỉnh Bắc Giang được lựa chọn là địa điểm bán hàng. Ngày 19/04/2019, đúng 6h sáng, 14 CBCNV từ khối văn phòng và Đài HTKH đã xuất phát từ trụ sở Trung tâm di chuyển đến Lục Ngạn với tinh thần hứng khởi, quyết tâm cao, mở đầu “chiến dịch xanh”. Tại huyện Lục Ngạn, các CBCNV của phòng bán hàng đã chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện, vật phẩm, ấn phẩm phục vụ cho chương trình. Đội bán hàng chia thành 2 nhóm do nhân viên kinh doanh địa bàn của phòng bán hàng làm đội trưởng. Các thành viên trong nhóm di chuyển bằng xe máy vượt qua quãng đường hàng chục cây số để đến địa điểm tư vấn dịch vụ như Xã Tân Lập, Xã Tân Quang của huyện Lục Ngạn. Hôm nay, các CBCNV trong đội bán hàng sẽ “đi từng ngõ”, “gõ từng nhà” tại khu vực có hiệu xuất sử dụng GPON thấp, ra quân tư vấn dịch vụ internet và truyền hình, vận động và tư vấn khách hàng chuyển mạng giữ nguyên số sang Vinaphone. Quãng đường di chuyển xa, đường đèo dốc quanh co và cái nắng mới đầu hè oi ả gây không ít khó khăn cho các chiến binh xanh VNPT. Kết thúc ngày ra quân đầu tiên kết quả thu được tương đối khả quan. Trong ngày 20/04/2019, các chiến binh xanh VNPT sẽ tiếp tục chiến dịch tại các xã khác của huyện Lục Ngạn và các tuần tiếp theo chương trình sẽ được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân đầu tiên “chiến dịch xanh” tại Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang.

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-BẮC GIANG