Chương trình “ Vui Tết Trung thu 2019” rực rỡ sắc màu tại VNPT địa bàn Bắc Giang

        Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Trung thu đến, đoàn thanh niên VNPT tại địa bàn tỉnh Bắc Giang lại phối hợp cùng Công Đoàn Viễn thông Bắc Giang và Công Đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2019” rực rỡ sắc màu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV tại đơn vị.

Chương trình được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viễn thông Bắc Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đối với con em CBCNV đang công tác tại đơn vị. Chương trình “Vui Tết trung thu 2019” tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, lý thú cho các em nhỏ, nhắc nhở mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc.

Chương trình Trung thu năm nay được khởi động từ đầu tháng 9, kế hoạch tổ chức, kịch bản chương trình đã được lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên phê duyệt. Chương trình được chuẩn bị công phu và chu đáo, tất cả đều muốn dành cho những mầm non VNPT Bắc Giang một đêm Trung thu thực sự ý nghĩa, thực sự ấn tượng đúng như tên gọi của chương trình “ Vui Tết trung thu 2019”.

18h30 ngày 12/9/2019, chương trình đã được chuẩn bị xong, tất cả đã sẵn sàng cho đêm hội. Lần đầu tiên vào vai chú cuội, bạn Hà Huy Tân – nhân viên phòng BHKV TP Bắc Giang- Trung tâm Kinh doanh khá hào hứng: “Em rất hồi hộp nhưng em sẽ cố gắng để các em nhỏ có những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất cùng chú cuội.” Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều bóng bay xanh và trắng in lô gô VNPT-Vinaphone và nhiều phần quà tặng thú vị dành cho các bạn nhỏ đến dự đêm hội.

19h30, chương trình bắt đầu trong tiếng hò reo vỗ tay không ngớt của gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh. Chương trình tổ chức tại sảnh chính trụ ở VNPT Bắc Giang không chỉ có sự tham gia của con em CBCNV trong đơn vị mà còn có rất nhiều các em nhỏ và người dân tại thành phố Bắc Giang đến chung vui. Mở đầu đêm hội là tiết mục múa lân đặc sắc, các bạn nhỏ thích thú chạy xung quanh và nhún nhảy cùng chú lân, nhiều phần nhào lộn, thổi lửa đẹp mắt của tiết mục nhận được sự trầm trồ và những tràng pháo tay lớn từ khán giả. Bạn  Nguyễn Thị Thanh Trà-Nhân viên Đài Hỗ Trợ Khách hàng duyên dáng đóng vai Chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú cuội xuất hiện trong một hoạt cảnh vui nhộn, tổ chức cho các cháu rước đèn, phá cỗ, chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc như tiết mục múa bellydance, tiết mục của nhóm Zumba nhí, tiết mục dance port nhí sôi động. Tất cả các tiết mục đều do các em nhỏ biểu diễn và nhận được sự cổ vũ động viên rất lớn từ khán giả.

      Có thể nói chương trình “Vui Tết Trung thu 2019” tại VNPT Bắc Giang đã thành công rực rỡ, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em nhỏ, CBCNV đơn vị và khách hàng. Mời bạn cùng xem lại các hình ảnh của chương trình qua chùm ảnh sau đây:

Ảnh: Mâm cỗ trung thu do các anh chị Đoàn viên thanh niên VNPT Bắc Giang chuẩn bị

Ảnh: Một góc sân khấu của chương trình

Ảnh: Tiết mục múa lân đặc sắc mở màn đêm hội

Ảnh: Rất đông các bạn nhỏ đến tham dự chương trình trong đó có con em CBCNV các đơn vị trực thuộc Viễn thông Bắc Giang, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang và cả người dân tại TP Bắc Giang

Ảnh: Các bạn nhỏ vui sướng khi nhận được những phần quà thú vị từ chương trình

Ảnh: Một tiết mục múa nhảy sôi động do các bạn nhỏ biểu diễn trong chương trình.

Ảnh: Chú Cuội mời các bạn nhỏ tham gia trò chơi trên sân khấu

Ảnh: Chú cuội và chị Hằng tổ chức cho các cháu xếp thành đoàn tàu để rước đèn ông sao

Ảnh: Các bạn nhỏ biểu diễn tiết mục múa Bellydance đầy màu sắc.

Thanh Huyền- Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang