Đêm hội trăng rằm VNPT 2018 rực rỡ sắc màu tại Bắc Giang

     

Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Trung thu đến, đoàn thanh niên VNPT tại địa bàn tỉnh Bắc Giang lại phối hợp cùng Công Đoàn Viễn thông Bắc Giang và Công Đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức đêm hội trăng rằm rực rỡ sắc màu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV tại đơn vị.

Chương trình Trung thu năm nay được khởi động từ rất sớm. Đầu tháng 9, kế hoạch tổ chức, kịch bản chương trình đã được lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên phê duyệt. Chương trình được chuẩn bị công phu và chu đáo, tất cả đều muốn dành cho những mầm non VNPT một đêm Trung thu thực sự ý nghĩa, thực sự ấn tượng.

18h30 ngày 21/9/2018, chương trình đã được chuẩn bị xong, tất cả đã sẵn sàng cho đêm hội. Lần đầu tiên vào vai chú cuội, bạn Trịnh Như Hoàn – nhân viên phòng ĐH-NV, Trung tâm Kinh doanh khá hào hứng: “Em chỉ mong đến giờ diễn để được vui cùng các em nhỏ”. Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều bóng bay xanh in lô gô VNPT-Vinaphone và nhiều phần quà tặng thú vị dành cho các bạn nhỏ đến dự đêm hội.

19h30, chương trình bắt đầu trong tiếng hò reo vỗ tay không ngớt của gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh. Chương trình tổ chức tại sảnh chính trụ ở VNPT Bắc Giang không chỉ có sự tham gia của con em CBCNV trong đơn vị mà còn của rất nhiều các em nhỏ và người dân tại thành phố Bắc Giang. Mở đầu đêm hội là tiết mục múa lân đặc sắc, các bạn nhỏ thích thú chạy xung quanh và nhún nhảy cùng chú lân, nhiều phần nhào lộn, thổi lửa đẹp mắt của tiết mục nhận được sự trầm trồ và những tràng pháo tay lớn từ khán giả. Bạn  Bùi Lệ Thu-Nhân viên phòng Khách hàng Tổ Chức-Doanh nghiệp duyên dáng đóng vai cô Tấm dẫn chương trình đêm hội. Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo- chi đoàn Trung tâm Điều hành thông tin đóng vai Chị Hằng xinh đẹp cùng chú cuội xuất hiện trong một hoạt cảnh vui nhộn, tổ chức cho các cháu rước đèn, phá cỗ, chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc như bài hát “Rock vầng trăng” do bé Nguyễn Như Quỳnh- con đ/c Nguyễn Hữu Thủy-Văn phòng Viễn thông Bắc Giang biểu diễn, tiết mục múa bellydance,  tiết mục múa ấn Độ sôi động. Tất cả các tiết mục đều do các em nhỏ biểu diễn và nhận được sự cổ vũ động viên rất lớn từ khán giả.

Có thể nói chương trình đêm hội trăng rằm 2018 tại VNPT Bắc Giang đã thành công rực rỡ, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em nhỏ, CBCNV đơn vị và khách hàng. Mời bạn cùng xem lại các hình ảnh của chương trình qua chùm ảnh sau đây:

Thanh Huyền- Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang