Chào tháng 3 với ngập tràn nội dung hấp dẫn chưa từng có trên MyTV

|
ページビュー:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Chào tháng 3 với ngập tràn nội dung hấp dẫn chưa từng có trên MyTV

Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất. Cũng có một cách khác để thể hiện tình yêu của mình đối với những người phụ nữ thân yêu của bạn trong dịp này. Đó là hãy dành cho phái đẹp những giờ phút cùng giải trí, thư giãn bên nhau với truyền hình MyTV. Với chủ đề “Sống như những đóa hoa”, những nội dung chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 này trên MyTV sẽ thực sự “rực rỡ” và “thơm ngát”.

Đó sẽ là chùm phim Vì Em Là Con Gái với những thước phim tuổi teen, học đường. Chùm phim Ai mới là…nóc nhà là tuyển tập những bộ phim hot, hài hước về gia đình. Chùm nội dung Phong cách sống Phụ Nữ Khí Chất tuyển chọn cho phái đẹp những nội dung truyền cảm hứng, ca ngợi những tấm gương phụ nữ thành công. Chùm nội dung Âm nhạc sẽ mang đến cho bạn “Music và Em” là các ca khúc do các nữ ca sĩ hot biểu diễn. Bên cạnh đó sẽ là chùm nội dung Thiếu nhi Bé vui khỏe, Mẹ an nhàn gồm tuyển tập những nội dung hướng dẫn bé làm thủ công, học tập giúp mẹ yên tâm “đảm việc nước giỏi việc nhà” và có thời gian chăm sóc cho chính mình hơn. Và sẽ không thể thiếu chùm nội dung Em đẹp+ là các nội dung sức khỏe làm đẹp mới nhất để phụ nữ không quên chiều chuộng chăm sóc mình nhân ngày quan trọng này.

 

Bên cạnh chùm nội dung sự kiện lớn - Quốc tế Phụ nữ, tháng 3 này mọt phim tiếp tục theo dõi 2 series phim đang hot rần rần trên MyTV đó là phim bộ song song Sợi dây hoàng lan của “cặp đôi bạn thân” Baifern – Nine Naphat. Và phần 3 của series sitcom độc quyền Ê! Nhỏ lớp trưởng.

Theo dõi fanpage Truyền hình MyTV hoặc cập nhật thêm thông tin nội dung hot của MyTV trên website mytv.com.vn để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn dành cho bạn. (Hotline: 18001166)

User Online:1300

Total visited: 49815245