TRAO QUÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG

       Ngày 10-05, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và UBND xã Đức Giang tổ chức trao quà cho gia đình chị Lê Thị Mận tại thôn Tiên La, xã Đức Giang, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Ông Nguyễn Đức Cường-P.GĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang và ông Phạm Quang Hải-GĐ VinaPhone huyện Yên Dũng phối hợp cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND xã Đức Giang trao quà cho gia đình chị Lê Thị Mận.

       Hoàn cảnh gia đình chị Mận đặc biệt khó khăn. Chồng chị đã mất, gia đình có 6 người con nhưng một con trai bị tai nạn giao thông, di chứng não, thương tích không lao động được; một con gái bị khuyết tật thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, lớn lên không giúp được công việc gia đình; 4 người con còn lại đều không có khả năng hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Bản thân chị Mận ốm đau thường xuyên phải điều trị kéo dài nhưng vẫn phải là trụ cột mọi việc trong gia đình, điều kiện kinh tế vì vậy rất khó khăn.

Ngày 10/05/2018, đoàn thiện nguyện gồm Ông Nguyễn Đức Cường-P.GĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang, ông Phạm Quang Hải-GĐ VinaPhone huyện Yên Dũng phối hợp cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND xã Đức Giang đã đến thăm hỏi và chia sẻ cùng với gia đình chị Lê Thị Mận. Đồng thời, số tiền 5 triệu đồng trao cho chị Lê Thị Mận do Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang ủng hộ,  phần nào vơi bớt những khó khăn với gia đình chị.

 

Hồng Liên