Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức chương trình thăm quan học hỏi kinh nghiệm ý nghĩa cho toàn thể nữ CBCNV nhân ngày 20/10

 

         Nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh nữ CBCNV-LĐ của đơn vị, những người phụ nữ “3 đảm đang” của kỷ nguyên số 4.0, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, TTKD VNPT-Bắc Giang đã tổ chức chuyến thăm quan học hỏi kinh nghiệm cho toàn thể Nữ CBCNV đơn vị tại Mộc Châu-Sơn La. Tham gia đoàn tham quan có 42 chị đến từ các đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Chuyến đi đã được tổ chức rất thành công với  nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các chị em đến từ các đơn vị trực thuộc như các phòng Bán hàng Khu vực, các phòng chức năng, Đài hỗ trợ KH… đã có cơ hội được cùng nhau trò truyện, cùng chụp những tấm ảnh kỷ niệm đẹp trong chiếc áo phông đồng phục trẻ trung và trong tà áo dài xanh cô ban- màu xanh VNPT. Với tà áo dài đồng phục của ngành, đi đến đâu các chị em cũng thu hút được những ánh nhìn và những lời trầm trồ khen ngợi. Quả thực màu áo xanh VNPT rất nổi bật, rất ấn tượng, không kém phần trẻ trung và sang trọng. Hầu như CBCNV nữ của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang chị nào cũng may cho riêng mình từ 1-2 bộ áo dài đồng phục như thế. Tiếng cười giòn giã vang lên suốt chuyến đi. Tại mỗi địa điểm tham quan, các chị em đều tập trung lại, cùng nhau chụp những kiểu ảnh tập thể tuyệt đẹp để lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ của chuyến đi này. Có chị dù đã đi Mộc Châu đến 2-3 lần nhưng khi trở lại lần này cùng với những nữ đồng nghiệp thân yêu chị cảm thấy vẫn còn vô vàn điều thú vị. Chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Phó GĐ TT, Chủ Tịch Công đoàn TTKD VNPT-Bắc Giang chia sẻ: “Không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi cùng ai em nhỉ. Được sự ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo TTKD VNPT-Bắc Giang, mỗi năm chuyên môn-Công đoàn Trung tâm sẽ tổ chức 1-2 chuyến thăm quan học hỏi như vậy. Mỗi chuyến đi đều khiến các chị em thêm gắn bó với nhau, gắn bó với đơn vị và yêu ngành hơn.”  Chắc chắn dư âm tuyệt vời của chuyến đi sẽ còn mãi. Cùng xem những tấm ảnh tập thể của các chị em nữ TTKD VNPT-Bắc Giang trong chuyến thăm quan thú vị này bạn nhé:

Thanh Huyền-Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang