Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động tưng bừng chào mừng 22 năm thành lập mạng di động Vinaphone

         Trong những ngày này, tại Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang từ các điểm giao dịch đến các phòng làm việc, không khí dường như trở nên sôi động hơn, tưng bừng hơn. Để chào mừng sự kiện 22 năm thành lập mạng di động Vinaphone, Trung tâm Kinh doanh VNPT- Bắc Giang đã triển khai chuỗi hoạt động truyền thông lớn trên toàn tỉnh. Các phòng Bán hàng khu vực huyện, TP thực hiện vệ sinh, trang trí điểm giao dịch bằng hoa tươi,  các hình ảnh đẹp, bắt mắt, các ấn phẩm có lô gô Mừng sinh nhật Vinaphone 22 năm, tặng bóng bay in logo Vinaphone cho khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng. Ngoài ra các phòng trực thuộc đều tổ chức chương trình kỷ niệm bằng hình thức gặp mặt CBCNV và đại diện các điểm UQCCDVVT.. để truyền thông niềm tự hào Vinaphone là nhà mạng di động xuất hiện đầu tiên trên thị trường, khẳng định sức mạnh thương hiệu, tính lịch sự và những giá trị cốt lõi của Vinaphone.

Sáng 26/06/2018, 50 CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã thể hiện tình cảm, tình yêu của mình đối với Vinaphone trong một chương trình được tổ chức sôi động , ấm áp, đầy ý nghĩa. Tại  sân điểm giao dịch trung tâm TP Bắc Giang, toàn thể CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đang công tác tại các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn TPBG đã đứng xếp hình số 22 được lồng trong trái tim, tất cả cùng đồng thanh hô to “ Tôi yêu Vinaphone” và thả những quả bóng bay xanh mang đầy niềm tin và hi vọng lên bầu trời. Cũng trong chương trình, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh cùng toàn thể CBCNV đã nắm tay nhau  cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, bài hát VNPT kết nối mọi người. Kết thúc chương trình, khoảng 40 CBCNV với màu áo xanh Vinaphone đã diễu hành trên tất cả các con phố của TPBG. Chương trình Roadshow đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người dân TP Bắc Giang.

Cũng trong chương trình kỷ niệm 22 năm thành lập mạng di động Vinaphone, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã trao giải cho 2 khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “ Tết kết gia đình,nhà rinh đại lộc”. Tại tỉnh Bắc Giang có 2 khách hàng trúng giải thưởng ngày của chương trình là chiếc xe SH 125cc CBS trị giá 66.990.000 đồng đó là Bác Lê Thị Thành sinh năm 1949 địa chỉ tại Tân Hưng, Lạng Giang và  khách hàng Phạm Trung Thành sinh năm 1996 địa chỉ tại Phố Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam.

Dưới đây là chùm ảnh về chương trình:

Thanh Huyền- Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang