Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức thành công chương trình khuyến mại cục bộ “Dùng dịch vụ VNPT, mang TiVi về nhà”

        Sáng 18/04/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã tổ chức thành công lễ bốc thăm và trao giải chương trình khuyến mại cục bộ “ Dùng dịch vụ VNPT, mang Tivi về nhà”. Chương trình tổ chức tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT tại địa phương. Trong chương trình ban tổ chức đã bốc thăm ngẫu nhiên 18 phiếu dự thưởng để xác định 18 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình gồm có: 10 giải khuyến khích điện thoại di động Mastel, 5 giải ba quạt điện, 2 giải nhì nồi cơm điện SUPOR và đặc biệt giải nhất của chương trình là chiếc tivi SAMSUNG 40 INCH.

Chương trình “dùng dịch vụ VNPT, mang Tivi về nhà” là chương trình khuyến mại cục bộ dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT tại xã Quý Sơn, Huyện Lục Ngạn là một khu vực có trạm BTS lưu lượng thấp. Chương trình được triển khai từ 23/03/2017 đến hết 15/04/2017 với chiến dịch bán hàng lưu động liên tục tại các thôn của xã nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông bán hàng,  phát triển thuê bao và tăng trưởng doanh thu các sản phẩm và dịch vụ của VNPT tại địa bàn. Khi khách hàng tại xã Quý Sơn đăng ký các dịch vụ của VNPT như di động Vinaphone, dich vụ internet cáp quang, dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MYTV hoặc nạp thẻ Vinaphone tại địa điểm bán hàng lưu động hoặc điểm bán của VNPT Vinaphone Bắc Giang tại khu vực này sẽ được tặng phiếu dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm may mắn. Kết quả khách hàng may mắn nhất được mang Tivi về nhà đó là khách hàng Ngô Văn Khoa chủ thuê bao 012935556xx. 17 khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được những phần quà đặc biệt ngay tại chương trình. Cũng tại địa điểm tổ chức lễ bốc thăm, khách hàng sử dụng dịch vụ di động Vinaphone được thay sim 4G miễn phí và thông tin nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác của VNPT-Vinaphone.

Chương trình thu hút trên 300 khách hàng tham dự tạo nên một không khí sôi nổi, góp phần đem thương hiệu, dịch vụ VNPT-Vinaphone đến gần với bà con nhân dân tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại chương trình.

THANH HUYỀN