Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống Camera giám sát an ninh và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông tại các nút giao thông cho Công an Thành phố Bắc Giang

       Bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo TTKD VNPT-Bắc Giang và phòng KH TC-DN, ngày 28/11/2017, theo thông báo số 242A/TB-CABG, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã được lựa chọn trúng thầu gói thầu xây lắp và thiết bị công trình Xây dựng hệ thống Camera giám sát an ninh tại một số nút giao thông trên địa bàn thành phố Bắc Giang và hệ thống camera xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông tại nút giao thông Hùng Vương-Hoàng Văn Thụ. Giá trị của gói thầu lên đến gần 5 tỷ đồng. Quả thực đây là một dự án lớn, giúp đơn vị có thêm doanh thu từ dịch vụ mới bên cạnh các dịch vụ cơ bản khác. Qua đó khẳng định Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã được thừa nhận năng lực có thể cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngoài các dịch vụ viễn thông cơ bản, tạo tiền đề để xây dựng các giải pháp khác tiến tới triển khai hệ thống smart city cho tỉnh Bắc Giang giúp tăng uy tín và vị thế của VNPT tại Tỉnh Bắc Giang.

Sau khi nhận kết quả trúng thầu, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã tiến hành hoàn thiện và ký hợp đồng gói thầu trên vào ngày 29/11/2017, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCNV tích cực triển khai theo đúng tiến độ được quy định trong hợp đồng với tổng số 51 điểm an ninh và 2 điểm giao thông trên địa bàn TP Bắc Giang. Không khí triển khai dịch vụ tại trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đang rất khẩn trương, lãnh đạo TTKD VNPT-Bắc Giang hi vọng sau thành công của dự án, TTKD VNPT-Bắc Giang sẽ có cơ hội triển khai dịch vụ Camera giám sát thông minh rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh, đem lại nguồn doanh thu lớn cho đơn vị trong năm 2018.

Hà Thị Thanh Huyền- Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang