TTKD VNPT-Bắc Giang tài trợ công tác tuyên truyền quảng bá tại Lễ hội chùa Bổ Đà huyện Việt Yên-Di tích Quốc gia đặc biệt

         Việt Yên là huyện trung du của tỉnh Bắc Giang, vùng đất giàu truyền thống cách mạng, văn hóa và hiếu học khoa cử ở xứ Kinh Bắc ngày xưa; là một trong những trung tâm của tổ chức làng xã, nơi mà lễ hội đã trở thành truyền thống. Một trong những lễ hội tiêu biểu là hội Bổ Đà. Nơi đây có chùa Bổ Đà nằm trong quần thể các di tích phật giáo được nhà nước công nhận là Di tích Quốc Gia Đặc biệt. Mộc bản chùa Bổ Đà được công nhận là bảo vật Quốc gia.

Nhằm phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của Huyện Việt Yên, quảng bá, giới thiệu tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc Lễ Hội chùa Bổ Đà; kỷ niệm 10 năm dân ca Quan họ, ca trù được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tham gia tài trợ các nội dung tuyên truyền quảng bá về chùa Bổ Đà và Lễ hội Bổ Đà xã Tiên Sơn huyện Việt Yên với các hạng mục tài trợ như: làm mới các cụm pa nô, biển tấm lớn tại các tuyến đường gần khu vực chùa, nhắn tin thông báo tới nhân dân trong địa bàn toàn tỉnh Bắc Giang biết về lễ hội chùa Bổ Đà năm 2019. Cũng tại Lễ hội, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức gian hàng lưu động để giới thiệu dịch vụ VNPT, Vinaphone, và hỗ trợ du khách tham gia trẩy hội như tư vấn sử dụng dịch vụ, bàn sạc pin điện thoại- nước uống miễn phí… Gian hàng thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách về trẩy hội.

Cũng trong các tháng Ghiêng và tháng Hai xuân Kỷ Hợi Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đã tham gia tài trợ cho nhiều lễ hội lớn trên toàn tỉnh như lễ hội Tây Yên Tử, lễ hội Yên Thế, lễ hội chùa Vĩnh Nghiêm…qua đó tăng cường nhận diện thương hiệu VNPT, Vinaphone trong lòng khách hàng.

Một số hình ảnh VNPT, Vinaphone trong các lễ hội lớn tại tỉnh Bắc Giang đầu năm 2019:

Ảnh: Nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đang chuẩn bị gian hàng tại lễ hội

Ảnh: Gian hàng của Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tại lễ hội chùa Bổ Đà- Việt Yên

Ảnh: Nhân viên phòng BHKV Việt Yên đang tư vấn dịch vụ cho khách hàng tại gian hàng lưu động lễ hội chùa Bổ Đà.

Thanh Huyền-Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang