VINAPHONE MEG: Giải pháp tổng đài hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho doanh nghiệp

MG

Cho tới nay, MEG là giải pháp công nghệ duy nhất về thoại giúp các doanh nghiệp duy trì kết nối liên tục giữa ba bên: Khách hàng – Công ty – Nhân viên. MEG là giải pháp tối ưu  cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối, tài chính, bảo hiểm…

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ nay sẽ không còn phải lo khoản đầu tư không nhỏ để sở hữu một tổng đài cố định truyền thống với chi phí lắp đặt cao, bảo trì phức tạp, hơn nữa mỗi khi có những công việc đơn giản như thêm, bớt, thay đổi đường dây máy lẻ luôn đòi hỏi phải thuê kỹ thuật viên có hiểu biết, có vật tư, công cụ để thực hiện. Tổng đài cố định lại chỉ được thiết kế cho văn phòng trung tâm, do đó không tiện dụng với các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phân tán, di động.MEG của doanh nghiệp bao gồm một số máy điện thoại VinaPhone làm tổng đài chung hay còn gọi là số MEG chính. Các số máy điện thoại của các cá nhân trong doanh nghiệp (có thể là số máy của mạng VinaPhone hoặc mạng khác) được gắn một số máy lẻ để tiện nhận diện. Cước đăng ký dịch vụ là 299.000đ. Cước thuê bao MEG chính và MEG lẻ lần lượt là 299.000đ/tháng và 15.000đ/tháng.

Người dùng trong cùng một doanh nghiệp có thể liên hệ với nhau đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua việc bấm số tắt của dịch vụ và số máy lẻ đã được gán cho từng nhân viên. MEG có nhiều gói cước thoại nội mạng và ngoại mạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Số MEG chính được nhắn tin miễn phí cho các MEG lẻ là thuê bao VinaPhone.

MEG – dịch vụ tổng đài di động của VinaPhone giúp các doanh nghiệp tự tạo một hệ thống tổng đài thật sự mạnh hơn so với hệ thống tổng đài cố định truyền thống mà không tốn chi phí đầu tư, chi phí quản lý. Hệ thống luôn hoạt động ổn định và không bị tắt nghẽn do sử dụng chính hạ tầng mạng di động của Vinaphone.

Cho tới nay, MEG là giải pháp công nghệ duy nhất về thoại cho phép duy trì kết nối liên tục giữa ba bên: Khách hàng – Công ty – Nhân viên. MEG là giải pháp tối ưu  cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối, tài chính, bảo hiểm… vì đáp ứng được tính tức thời,  không phụ thuộc vào không gian, thời gian, phù hợp cho “văn phòng di động”.

Quý khách có nhu cầu xin tham khảo tại đây hoặc gọi tới 18001166/800126 để được hướng dẫn chi tiết.