VNPT Bắc Giang tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

Tối 30/05/2018, Đoàn Cơ Sở VNPT Bắc Giang phối hợp cùng Công Đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang và Công đoàn Viễn thông Bắc Giang và tổ chức chương trình “ Vui Tết thiếu nhi 1/6”. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 em nhỏ là con em CBCNV các đơn vị trực thuộc VNPT Bắc Giang.

Tham gia chương trình các em thiếu niên nhi đồng được ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được chơi các trò chơi như  vẽ tranh cát, tô tượng, kéo co, được xem tiết mục múa lân đặc sắc và nhiều tiết mục văn nghệ như hát, múa, kể truyện, trình diễn thời trang, nhảy Dance Sport, chơi đàn Piano, do chính những mầm non VNPT Bắc Giang biểu diễn.

Chương trình diễn ra trong tiếng hò reo cổ vũ, tiếng vỗ tay không ngớt của các bạn nhỏ. Nhiều bạn sau những phút e dè, bỡ ngỡ đã mạnh dạn bước lên sân khấu để tham gia trả lời các câu hỏi, chơi các trò chơi và nhận các phần quà hấp dẫn. Tiếng cười giòn giã của các bé trong suốt chương trình chính là động lực để các cô chú trong BCH Đoàn Thanh niên và Công Đoàn  VNPT Bắc Giang có thêm động lực để tổ chức các chương trình tương tự tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ chương trình:

THANH HUYỀN