VNPT Bắc Giang thông báo chương trình “Trải nghiệm thú vị-Giá trị vượt trội”.

         VNPT Bắc Giang xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viễn thông – CNTT do VNPT cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của Quý khách chính là nguồn động lực để VNPT không ngừng nỗ lực, đưa các dich vụ Viễn thông-CNTT tiện ích đến với mọi gia đình.

Nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị, những giá trị vượt trội của các dịch vụ VT-CNTT trong thời đại công nghiệp 4.0, VNPT Bắc Giang trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình chăm sóc đặc biệt: “Trải nghiệm thú vị-Giá trị vượt trội”.                    Trong chương trình này, Quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT trên đường dây cáp đồng sẽ được chuyển đổi lên đường dây cáp quang theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với băng thông mạnh mẽ, ổn định, tiện ích đa dạng, bảo mật tối đa và hàng loạt ưu đãi được áp dụng, đường truyền cáp quang giúp gia tăng các lợi ích, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu công việc và giải trí ngày càng cao của quý khách hàng.

Chương trình sẽ được VNPT Bắc Giang triển khai bắt đầu từ tháng 2/2019 trên toàn tỉnh, đảm bảo 100% dịch vụ VT-CNTT của VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ được vận hành trên công nghệ cáp quang và VNPT Bắc Giang sẽ chính thức dừng cung cấp dịch vụ trên đường dây cáp đồng trong năm 2019. Chương trình được thực hiện không ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng đang sử dụng và hoàn toàn miễn phí chuyển đổi.

Qua chương trình này, VNPT Bắc Giang hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt hơn nữa cùng FiberVNN – Internet Cáp quang số 1 Việt Nam, và trải nghiệm các dịch vụ VT-CNTT trên nền đường truyền cáp quang, đồng thời khẳng định cam kết không ngừng nâng cao chất lượng vì quyền lợi của Quý khách hàng.

Để được giải đáp và hỗ trợ thông tin chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ hotline (0204) 800126 hoặc truy cập website https://vnptbacgiang.com.vn

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng để VNPT Bắc Giang có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất

Trân trọng cảm ơn Quý khách!