VNPT Bắc Giang triển khai bán dòng sản phẩm gói HOME với thông điệp:”Sử dụng gói Home, ôm trọn giải trí”

        Từ tháng 6/2019, VNPT VinaPhone cho ra mắt hai dòng sản phẩm gói HOME với các gói Home Internet- internet cáp quang tốc độ cao, gói HomeTV- trọn gói internet truyền hình và đặc biệt gói cước HOME COMBO là dòng sản phẩm được “Cá nhân hóa” cho khách hàng. Dòng HOME COMBO bao gồm nhóm sản phẩm tích hợp Internet – Truyền hình – Di động cho gia đình. Các nhóm sản phẩm này được tùy biến nội dung theo mục đích sử dụng của khách hàng như Kết nối, Giải trí, Thể Thao, Game … đáp ứng toàn trình nhu cầu giải trí cho mỗi cá nhân.

Nhóm sản phẩm HOME COMBO sẽ đóng gói các dịch vụ Internet, truyền hình, data, thoại, các dịch vụ gia tăng và có khả năng tùy biến nội dung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. HOME COMBO là dòng sản phẩm tác động mạnh mẽ tới thị trường nhờ băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD. Đáng chú ý, HOME COMBO còn miễn phí Data chia sẻ và các cuộc gọi nội nhóm dành cho hộ gia đình 5 thành viên.

HOME COMBO bao gồm 5 gói cước HOME – Tiết kiệm, HOME – Kết nối, HOME – Giải Trí, HOME – Thể thao, HOME – Game có các đặc điểm tương ứng với tên gọi từng gói với giá cước chỉ từ 269.000đ/tháng.

Để được sử dụng dich vụ khách hàng vui lòng đến điểm giao dịch gần nhất của VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hoặc liên hệ hotline 0204800126. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh của nhân viên VNPT Bắc Giang tại tất cả các địa bàn sẵn sàng phục vụ, tiếp nhận và ký hợp đồng tại nhà.

Rất hân hạn được phục vụ khách hàng!