VNPT địa bàn Bắc Giang tổ chức thành công giải bóng đá nam Kỷ niệm ngày thành lập ngành 15/8

      Sáng ngày 11/08/2019, Tại sân vận động Bảo Sơn Long, Thành phố Bắc Giang đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội bóng FC VNPT Việt Yên và FC VNPT Tân Yên khép lại giải đấu thành công  chào mừng ngày thành lập ngành của VNPT địa bàn Bắc Giang.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV, đoàn viên công đoàn thi đua hăng say lao động giỏi, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD năm 2019, phát huy truyền thống “ Trung thành- Dũng cảm-Tận Tụy-Sáng tạo-Nghĩa tình” của ngành, xây dựng đơn vị phát triển bền vững, xây dựng công đoàn vững mạnh, VNPT địa bàn Bắc Giang đã tổ chức giải bóng đá Nam chào mừng ngày thành lập ngành 15/8. Giải đấu thu hút sự tham gia của 180 CBCNV và đông đảo các cổ động viên tham gia thi đấu, cổ vũ.

Theo điều lệ giải mỗi Trung tâm Viễn thông huyện và phòng bán hàng khu vực thành lập 1 đội bóng, ngoài ra còn có liên quân các đơn vị cùng đóng trên địa bàn như liên quân TT VTTP và TT CNTT, liên quân văn phòng Viễn thông Bắc Giang và Trung tâm ĐHTT, liên quân Văn phòng Trung tâm kinh doanh và PBHKV TP Bắc Giang. 12 đội bóng được chia làm 3 bảng, đấu vòng tròn 1 lượt. Các trận đấu được tổ chức vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật của tháng 7,8/2019. 2 trận bán kết được tổ chức ngày 10/8/2019 đã xác định  được 2 đội là FC VNPT Việt Yên và FC VNPT Tân Yên đá trận chung kết vào ngày 11/08/2019. Kết quả, Sau 21 trận đấu sôi nổi, đội FC VNPT Việt Yên đã giành chức vô địch giải bóng đá nam VNPT Bắc Giang lần thứ nhất năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Tuyên-Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Bắc Giang đã trao cúp vô địch cho đội FC VNPT Việt Yên trong tiếng vỗ tay cổ vũ không ngớt từ toàn thể CBCNV, cổ động viên chứng kiến giải đấu. Với tổng số bàn thắng ghi được là 13 bàn chỉ để lọt lưới 3 bàn đội FC VNPT Việt Yên xứng đáng là nhà vô địch mùa giải năm nay. Giải Á quân được trao cho đội FC VNPT Tân Yên và đồng giải ba là các đội:FC VNPT Lục Nam và Liên quân VP TTKD và PBHKV TPBG. Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải cá nhân cho đồng chí Trần Văn Tuấn- FC VNPT Việt Yên giải thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ Vũ Quang Nghị đội FC Lục Nam là vua phá lưới của giải với 11 bàn thắng. Cầu thủ Nguyễn Nam Hải –FC VNPT Việt Yên được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải bóng đá nam chào mừng ngày thành lập ngành 15/8 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo nên sự gắn kết thực sự giữa các đơn vị trên cùng địa bàn, có sức lan tỏa lớn, vận động được đông đảo CBCNV tích cực tham gia, tạo không khí đoàn kết, thi đua sôi nổi và có tác động tích cực đến hoạt động SXKD của VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp ghi lại từ giải đấu.

Hình ảnh: đội bóng FC VNPT Việt Yên vô địch giải với những trận thi đấu ấn tượng, xuất sắc.

Ảnh: FC VNPT Tân Yên – đội Á quân của giải

Ảnh: Đội VP Trung tâm KD- PBHKV TPBG và FC VNPT Lục Nam giành huy chương đồng

Ảnh: đ/c Trần Văn Tuấn-FC VNPT Việt Yên nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải

Ảnh: Cầu Thủ Vũ Quang Nghị nhận giải vua phá lưới với 11 bàn thắng ghi được trong 4 trận đấu.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Nam Hải đội FC VNPT Việt Yên nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Ảnh: 2 đội FC VNPT Việt Yên và FC VNPT Tân Yên đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết gay cấn, hấp dẫn, đầy cảm xúc

Thanh Huyền- Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang