VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến cho Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết
VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến cho Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

Ngày 8/6/2021, Tập đoàn VNPT là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình hội nghị trực tuyến cho Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang với gần 30 điểm cầu, trong đó có 22 điểm cầu trong nước và 8 điểm cầu quốc tế.

Hội nghị diễn ra nhằm mục đích đẩy mạnh liên kết, hợp tác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Giang tiếp xúc, trao đổi, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy giao thương và mở rộng liên doanh, liên kết trong tiêu thụ vải và các mặt hàng nông sản của tỉnh với doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng của tỉnh, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 trong nước cũng như nước ngoài diễn biến khó lường.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đây là năm thứ 2 UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang và điểm cầu tại Đại sứ Quán Trung Quốc, 20 điểm cầu thuộc các tỉnh/Thành phố trong nước và 8 điểm cầu quốc tế bao gồm Nhật Bản (2 điểm cầu), Australia, Singapore, Côn Minh, Nam Ninh, Hà Khẩu, Bằng Tường (Trung Quốc)..

Hỗ trợ cho công tác tổ chức của hội nghị, VNPT đảm bảo cho chất lượng đường truyền giữa các điểm cầu được hiệu quả, kịp thời và rõ nét nhất góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Qua đây, sản phẩm của Việt Nam nói chung, Bắc Giang nói riêng đến được với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có nhu cầu trên khắp mọi miền trong và ngoài nước.

Tín hiệu đường truyền kết nối của VNPT tại Hội nghị
Tín hiệu đường truyền kết nối của VNPT tại Hội nghị

Tại sự kiện này, các kỹ sư công nghệ của VNPT đã triển khai thiết lập đường truyền kết nối đến  VNPT các điểm cầu tỉnh, thành phố trong cả nước chuẩn bị phòng họp trực tuyến, chuẩn bị các điều kiện, thiết bị, kỹ thuật… sẵn sàng cho hội nghị trực tuyến, đảm bảo Hội nghị được diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả.

Ngoài ra, VNPT tại địa bàn Bắc Giang là đơn vị trực tiếp thi công chuẩn bị toàn bộ số lượng cán bộ, trang thiết bị, đường truyền cho kết quả tốt. Với việc cung cấp đường truyền trực tuyến này, VNPT Bắc Giang tiếp tục là đơn vị góp phần trong việc đưa hình ảnh của vải thiều đến năm châu bốn bể để thương hiệu vải thiều trở nên gần gũi với bạn bè quốc tế.

Với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi "mục tiêu kép”, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế; trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm cao, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các vị đại biểu, đồng chí Lê Ánh Dương – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang tin tưởng năm 2021 tiếp tục là năm thành công của người dân trồng vải thiều, của DN, thương nhân tham gia tiêu thụ vải thiều.

User Online:1750

Total visited: 51109195