VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

 

Ngày 6/6, tại Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020. VNPT tại địa bàn này là nhà cung cấp dịch vụ đường truyền trực tuyến phục vụ cho Hội nghị.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đây là năm đầu tiên UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh.

Hội nghị được thực hiện với sự tham gia của hơn 300 đại biểu ở điểm cầu chính Bắc Giang, 2.200 đại biểu tại 61 điểm cầu ở các tỉnh, thành phố trên cả nước cùng 4 điểm cầu tại Trung Quốc (gồm: TP. Nam Ninh; Thị Bằng Tường (tỉnh Quảng Tây); TP. Côn Minh; huyện Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam)), hàng nghìn người quan tâm theo dõi qua truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Giang, tường thuật trực tiếp trên các kênh thông tin truyền thông đa phương tiện của các cơ quan tỉnh Bắc Giang và Bộ Công Thương.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang

Hỗ trợ cho công tác tổ chức của hội nghị, VNPT đảm bảo cho chất lượng đường truyền giữa các điểm cầu được hiệu quả, kịp thời và rõ nét nhất góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Qua đây, sản phẩm của Việt Nam nói chung, Bắc Giang nói riêng đến được với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có nhu cầu.

Trong đó, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang thực hiện truyền hình trực tiếp và phát trực tiếp trên các fanpage. Tập đoàn VNPT triển khai chỉ đạo đến tất cả VNPT các tỉnh, thành phố trong cả nước chuẩn bị phòng họp trực tuyến, chuẩn bị các điều kiện, thiết bị, kỹ thuật… sẵn sàng cho hội nghị trực tuyến.

Các nhà nhập khẩu vải thiều tại điểm cầu Trung Quốc tham dự Hội nghị trực tuyến

Ngoài ra, đơn vị VNPT Bắc Giang đã chuẩn bị toàn bộ số lượng cán bộ (cán bộ chuyên môn của Tập đoàn VNPT về điều hành chính), trang thiết bị, đường truyền cho kết quả tốt.

Với việc cung cấp đường truyền trực tuyến này, VNPT tại Bắc Giang tiếp tục là đơn vị góp phần trong việc đưa hình ảnh của vải thiều đến năm châu bốn bể để thương hiệu vải thiều trở nên gần gũi với bạn bè quốc tế.

User Online:1575

Total visited: 50708176